Các dịch vụ:
* Minh Đăng Belt: 0932.72.73.74

Minh dang

So sánh Pallet gỗ và Pallet nhựa:

Hầu hết các công ty vận chuyển xuất hàng sẽ sử dụng pallet.
Pallet nói chung, như một lựa chọn đóng hàng phổ biến, được sử dụng cho dịch vụ hậu cần trong quá trình vận chuyển, lưu trữ từ nhà kho để có thể di chuyển theo nguyên khối một cách an toàn, vận hành dễ dàng.

Một pallet có thể được mô tả như là một vật liệu thiết yếu, được sử dụng như cơ sở trong việc vận chuyển, xử lý, lưu trữ và lắp ráp các sản phẩm và vật liệu .Thêm vào đó, pallet được thiết kế để đảm bảo rằng không có thiệt hại xảy ra đối với hàng hóa bên trong khi pallet khác được chồng thêm lên đầu của nó.

Cũng giống như vận chuyển bằng container, thao tác an toàn , dễ dàng , pallet được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong hầu hết các nhà kho, xe tải và hàng hóa tàu.

Đương nhiên chi phí cho việc vận hành logistic bằng pallet là con số không hề nhỏ. Cho nên, đây là một trong những vấn đề lớn mà các chủ hàng phải giải quyết.

Khi nói đến pallet , có hai tùy chọn chính : pallet nhựa và pallet gỗ.

Bài này sẽ đánh giá những lợi thế và bất lợi liên quan đến cả hai để giúp bạn thực hiện các quyết định đúng đắn cho nhu cầu vận chuyển của bạn. Vì vậy, tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các bạn cần biết.

Minh dang


Với những tính năng ưu việt của mình, băng chuyền tải nhanh chóng chiếm cho mình những chỗ đứng trên các lĩnh vực công nghiệp. Điều này, càng khẳng định sự quan trọng của hệ thống này. Được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của công nghiệp: Có thể khẳng định một điều như thế. Trong mỗi ngành, băng chuyền tải lại đóng một vai trò khác nhau

Gỗ có nhược điểm riêng của nó. Một trong những vấn đề chính là một thực tế rằng gỗ là vật liệu hữu cơ và do đó nó có thể nhanh chóng biến đổi, yếu đi và nhiều dăm gỗ hơn. Như vậy, trong khi bạn có thể tiết kiệm tiền chi phí đầu tư ban thì bạn phải nhanh chóng lên kế hoạch tái đầu tư, bạn có thể chi tiêu thực tế nhiều hơn vì chi phí tái lại liên tục.

Những ai dùng pallet gỗ thường các pallet thường trải nghiệm sự khó chịu vì dăm gỗ tróc ra. Không cần phải nói, cảm giác bị sóc dằm của những người công nhân không phải là một trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, pallet gỗ là vô cùng khó khăn để làm sạch. Điều này là do vi khuẩn và nấm được điều kiện tốt để phát triển khi gỗ bị ướt. Cuối cùng nhưng không kém, gỗ phải được hun trùng để được vận chuyển quốc tế vì gỗ có thể chứa các loài côn trùng  xâm hại hoặc bệnh thực vật.

Ưu điểm:

Pallet nhựa cũng cung cấp một giải pháp tuyệt vời để kho vận hậu cần.

Một trong những điều tốt nhất về nguyên liệu nhựa là một thực tế rằng nó kéo dài trong một thời gian dài. Bạn có thể mong đợi để có được ít nhất mười năm sử dụng bằng vật liệu nhựa, do đó bạn có thể tiết kiệm tiền trong thời gian dài, chính xác hơn là thời gian tái đầu tư của bạn sẽ dài hơn

Pallet nhựa cũng cung cấp cho bạn một phương án để giảm chi phí bằng cách giảm chi phí vận chuyển, do nhựa nhẹ hơn gỗ khoảng 30 %.

Bạn cũng không phải đối phó với sự gián đoạn trong giao hàng. Khi vận chuyển  bằng pallet gỗ, bạn đối mặt với các quy định về loại gỗ quý .

Bên cạnh những điểm đã được đề cập, nó cũng đáng chú ý là nhựa là an toàn để xử lý, như bạn không phải lo lắng về sứt mẻ, mảnh vụn và vít đinh.

Nhựa cũng có khả năng chống hóa chất, chẳng hạn như chất kiềm và axit, và do đó họ có thể được làm sạch dễ dàng. Để loại bỏ vi khuẩn pallet nhựa có thể được khử trùng bằng hóa chất, hơi nước sạch hoặc nước nóng rửa sạch. Nếu đó là không đủ, họ hoàn toàn có thể tái chế và có thể trở lại thành một pallet mới.

Minh dang

Từ trước đến nay chúng ta vẫn hay dùng pallet (tấm vật liệu được đóng lại bằng các thanh, nan gỗ) làm tủ đựng hàng, xe đẩy hay các thiết bị vận chuyển trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên những năm gần đây nhiều kiến trúc sư bắt đầu tái chế các pallet gỗ và biến chúng thành muôn vàn kiểu nội thất thú vị. Ưu điểm của pallet gỗ không chỉ nằm ở giá thành rẻ, chất lượng tốt mà còn ở tính thân thiện với người dùng và môi trường của chúng. Đơn giản, mới mẻ và đầy đa dạng, các tấm vật liệu xinh xắn này có thể thay đổi hoàn toàn căn nhà bạn!

Trong sổ ý tưởng hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn 43 mẫu nội thất đủ loại được làm từ các pallet gỗ. Từ tủ đầu giường, bàn ăn đến những kệ sách đầy màu sắc, món nội thất thích hợp với tổ ấm của bạn chắc chắn đang nằm dưới danh sách này!

Pallet để hàng là gì?

Pallet để hàng thường được tính bằng số pallet xếp lên giá kệ. Pallet là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe hay tời nâng hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải (unit load) cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả. Hầu hết các pallet Học bằng gỗ, tuy nhiên cũng có những loại pallet được Học bằng nhựa, kim loại, giấy, vật liệu tái chế. Mỗi loại vật liệu có những ưu nhược điểm khác nhau.

Tiêu chuẩn và quy định: Kích thước pallet

+ Trong quy cách pallet, chỉ số quan tâm đầu tiên là chiều dài đế và thứ hai là độ dài thanh ván. Kích thước pallet là vuông hoặc gần vuông để giúp pallet tải được tải trọng lớn và chống lật.

+ Pallet hai chiều nâng được thiết kế để nâng trực tiếp lên các thanh ván mặt. Trong kho, chiều các thanh ván thì song song với chiều hành lang kho. Đối với phép tính thể tích tối ưu trong một nhà kho, kích thước các thanh ván phải là ngắn hơn. Điều này cũng giúp các thanh ván cứng nhắc hơn.

+ Pallet bốn chiều nâng , hoặc pallet cho vật nặng, hoặc pallet có mục đích hệ thống chung mà có thể có những vật nặng được nâng lên bởi thanh chịu lực liên kết với các cục gù.

Minh dangVà trong kho, chiều thanh chịu lực của pallet song song với hành lang, còn chiều ván pallet lại vuông góc với hàng lang. Đối với phép tính thể tích tối ưu trong một nhà kho, kích thước thanh chịu lực pallet phải là ngắn hơn.

+ Người sử dụng pallet muốn pallet dễ dàng ra vào nhà kho, các pallet hàng có thể chồng và pallet phù hợp với kệ, xe nâng, xe nâng tay, kho hàng tự động. Để tránh rủi ro vận chuyển hàng không, pallet cũng nên kè chặt chẽ bên trong container, máy bay hay xe tải khi vận chuyển.

+ Không có tiêu chuẩn công nhận về kích thước pallet đã tồn tại. Các công ty và tổ chức sử dụng hàng trăm kích thước pallet khác nhau trên toàn cầu. Trong khi không có một tiêu quy định nào để điều chỉnh pallet.

Pallet gỗ đáp ứng nhu cầu xếp hàng và đóng hàng xuất khẩu ra thị trường có giá cạnh tranh nhất, đảm bảo kê hàng nặng trong kho. Với nguồn gỗ dồi dào, chúng tôi nhận đóng Pallet gỗ theo yêu cầu, mẫu mã, chất lượng (thông, cao su...) đáp ứng nhu cầu theo tiêu chuẩn xuất khẩu có giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Pallet gỗ được thiết kế sử dụng trong các kho có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho.

Nhược điểm của pallet gỗ:

- Sự đồng đều về kích thước vừa là vưu điểm vừa là nhược điểm của pallet gỗ bởi vì hàng hóa không phải lúc nào cũng đồng đều nhau, đặc biệt với những lô hàng có kích thước dặc biệt thì bạn không thể sử dụng pallet gỗ. Thông thường chỉ có một loại duy nhất là 1200mm x 800mm x 150mm xúc 4 chiều nâng. Hiện nay nhiều nhà sản xuất pallet gỗ cũng đang ra sức khắc phục nhược điểm này.

- Nếu để thấm nước nhiều hoặc lưu tữ pallet gỗ trong môi trường ẩm thấp thì chúng dễ bị ẩm mốc, mối mọt tấn công làm giảm tuổi thọ.

- Những loại hàng hóa mềm khi vận chuyển bằng pallet gỗ sẽ rất dễ bị biến dạng và trở thành mối nguy hại đối với người sử dụng.


Học cao đẳng trường nào tốt Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm, Thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 đang là một trong những vấn đề được các thí sinh quan tâm nhất hiện nay. Vậy năm nay Cao đẳng
Tủ bếp acrylic Bếp công nghiệp có thể hiểu đơn giản là nơi, Thiết bị bếp công nghiệp được chia thành năm loại chính đó là: thiết bị nấu, thiết bị sơ chế, thiết bị bếp inox, thiết bị lạnh công nghiệp, thiết
© 2007 - 2021 https://palletgiare.congtykientrucxaydung.com
- Phone: +84-908-744-256