Các dịch vụ:
* Phào PU: 0989.840.322

hat nhua LLD

ĐẶC TÍNH VẬT LÝ

  Polyethylene là hợp chất hữu cơ phân tử lớn có cấu trúc đơn giản nhất, là vật liệu phân tử lớn được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay, tạo thành từ phản ứng trùng ethylene, tùy thuộc vào mật độ khác nhau để chia thành polyethylene mật độ cao, mật độ trung bình và polyethylene mật độ thấp.

Polyethylene mật độ thấp hơi mềm, đa phần qua trùng hợp áp cao; polyethylene mật độ cao có đặc tính về tính cứng, độ cứng và độ bền cơ học mạnh, đa phần qua trùng hợp áp thấp. Polyethylene mật độ cao dùng làm thiết bị chứa, đường ống, cũng có thể dùng làm vật liệu cách điện tần số cao, dùng cho ra đa và ti vi. Sử dụng nhiều nhất thường là polyethylene mật độ thấp (áp cao). Polyethylene ở dạng sáp, có cảm giác trơn như sáp, khi không bị nhuộm màu Polyethylene mật độ thấp trong suốt, và Polyethylene mật độ cao không trong suốt.

 Polyethylene không hòa tan trong nước, khả năng hấp thụ nước kém, đối với một số dung môi như toluene và acid acetic… cũng chỉ ở mức nhiệt trên 70 0C mới hòa tan được một ít. Nhưng khi ở dạng hạt cỡ bé khi ở nhiệt độ từ 150C ~400C thì có thể nóng chảy hoặc ngưng tụ tùy vào sự biến đổi của nhiệt độ, khi nhiệt cao sẽ nóng chảy, hấp thu nhiệt lượng; khi nhiệt độ giảm sẽ tụ, giải phóng nhiệt. Và vì lượng nước hấp thu rất ít, không dễ ẩm, có khả năng cách nhiệt nên là loại vật liệu xây dựng rất tốt.

Thi công phào chỉ  Sự khác biệt giữa 3 loại vật liệu là LDPE  HDPE  LLDPE

  Sự khác biệt giữa LDPE và HDPE chủ yếu ở mật độ, từ đó dẫn đến sự khác biệt về đặc tính cơ học, một loại cứng, 1 loại mềm dẻo; LLDPE khác 2 loại kia ở cấu trúc phân tử, LLDPE có nhiều chuỗi nhánh, vì vậy loại này vừa có tính mềm dai vừa có tính cứng.

  Ưu điểm

  Có khả năng chịu axit kiềm, chịu dung môi hữu cơ, khả năng cách điện tốt, khi ở nhiệt độ thấp vẫn giữ được tính dẻo nhất định. Độ bền cơ học như độ cứng bề mặt, độ bền kéo, tính cứng…đều cao hơn LDPE, nhưng thấp hơn HDPE; độ bền chọc thủng của LLDPE là tốt nhất, có khả năng chịu gãy nứt, đặc biệt thích hợp sản xuất màng mỏng, còn mỏng hơn cả màng LDPE nhưng độ bền cao.

 Khuyết điểm

  Đặc tính cơ học kém, thoát khí kém, dễ biến dạng, dễ lão hóa, dễ giòn, độ giòn thấp hơn PP, dễ nứt do ứng suất, độ cứng bề mặt thấp, dễ bị trầy xước. Khó in ấn, khi in cần phải phóng điện trên bề mặt, không thể mạ, bề mặt không trơn sáng.

  Mục đích sử dụng

-  Dùng để ép màng đóng gói, băng keo, dây cáp; màng thành phẩm còn được gọi là màng giả giấy

-  Dùng ép nhựa làm vật dụng chất lượng thấp và vỏ ngoài

-  Dùng để ép thổi nhựa làm bình chứa, sản phẩm rỗng lòng, chai lọ.

Tính linh hoạt và độ dày

Sự khác biệt giữa khác nhau bằng polyethylene tấm lót khi ai đó xác định HDPE trên LDPE, LLDPE qua MDPE ví dụ là gì? Trong thuật ngữ đơn giản, mỗi lót sẽ tùy thuộc vào độ dày của nó và tính linh hoạt của nó.  Sự khác biệt chính giữa các loại khác nhau của nhựa cách cấu trúc tế bào của họ, hoặc các phân tử liên kết với nhau, và làm thế nào chặt chẽ họ được hình thành.

Polyethylene mật độ tuyến tính thấp (LLDPE)linh hoạt nhất của nhựa tấm phim.LLDPElà hình thức pha trộn LDPE mà bộ phim có thêm conformability, bền và linh hoạt hơn. Nó là hơn pliable và nhẹ nhàng hơn. sử dụng cho ao lót hoặc pha trộn vào các bộ phim khác để cung cấp cho họ thêm tính linh hoạt và thêm sức mạnh. LLDPE được sử dụng cho các bộ phim mà cần một số tiền to lớn của sức mạnh để hấp thụ các tác động trong khi không rách hoặc puncturing. Một ví dụ này là mộtphim thảm nhựamà tuân thủ các tấm thảm. Đó là đủ mạnh để chịu được giao thông chân, thậm chí từ stiletto giày cao gót! Các phân tử tất cả dòng lên và mạnh mẽ giữ lại với nhau khi bộ phim kéo dài. Phạm vi độ dày phổ biến nhất là từ cách 0.5 triệu đến 40 triệu trong tấm nhựa linh hoạt.

Phào chỉ tường


Phào chỉ trần thạch cao là một trong những vật liệu không thể thiếu để góp phần làm cho kiến trúc của công trình được trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn rất nhiều. Vậy phào chỉ trần thạch cao có những vai trò cơ bản đối với các công trình xây dựng cơ bản như sau: Mang đến giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng tốt nhất dành cho các công trình xây dựng. Che khuất những khuyết điểm, những hệ thống đường ống nước, đường dây điện, đường giao nhau giữa các mặt cắt trên trần nhà

Đó là phổ biến nhất của tất cả?

Polyethylene mật độ thấp (LDPE)loại phổ biến nhất của nhựa tấm. Nó là rất linh hoạt, thông thường từ cách 0.5 mil dày đến khoảng 40 triệu trong tấm linh hoạt các hình thức. Do tính linh hoạt của nó là phù hợp tốt với một loạt các bề mặt. Nhược điểm là LDPE này không phải là mạnh hoặc dày đặc như một số các loại tấm nhựa. Nó là không phải là gần như là đâm thủng kháng hoặc. LDPE được sử dụng khá rộng rãi trong xây dựng, nông nghiệp, bảo vệ bề mặt ứng dụng, bao gồm tất cả các loại, tarps và nhiều hơn nữa.
Ít nhất là thường được sử dụng của tất cả?

Polyethylene mật độ trung bình (MDPE) là ít nhất thường sử dụng các hình thức bằng polyethylene cho linh hoạt tấm nhựa. Các thuộc tính tích cực của nó là nó là mạnh hơn LDPE và có một chút kháng hóa chất. Nó có một cấu trúc tế bào chặt chẽ hơn, làm cho nó thêm mòn và thủng kháng. KhiAo lótđược sản xuất họ thường được thực hiện với MDPE và pha trộn với LDPE LLDPE hoặc đạt được một lớp lót Ao mạnh chưa linh hoạt.
Đó là khó khăn nhất của tất cả?

Polyethylene mật độ cao (HDPE, aka HD),có phân biệt được mạnh nhất, khó khăn nhất, đặt kháng hóa chất và kém linh hoạt của bốn loại linh hoạt bằng nhựa tấm tham chiếu trong bài viết này.HDPEcũng có khả năng chống tia UV-giữ lên đến tia mặt trời mà không cần các gói phụ gia UV, khắc nghiệt. Sức mạnh của HDPE xuất phát từ cấu trúc chặt chẽ các tế bào của nó mà làm cho nó rất khó khăn cho các phân tử khác để vượt qua thông qua cấu trúc của nó trên một mức độ vi. Khi ứng dụng gọi cho các lớp lót rất lớn như Ao lót, HDPE là dễ dàng nhất seamed hoặc "khâu" lại với nhau. Sử dụng trong công nghiệp, độ dày khoảng từ 12 mils to100 mil dày. HDPE được sử dụng như lớp lót ngăn thứ hai cho thùng dầu, và công nghiệp đặt ao và kênh tàu thuyền nơisức đề kháng hóa chấtlà cần thiết.

Phào chỉ tường

Tóm lại, Ai là fairest của tất cả?  Rằng tất cả phụ thuộc vào ứng dụng của bạn!  Gratefully không có nhiều hơn các loại nhựa tấm làm tất cả các loại điều để bảo vệ bề mặt hoặc dự án đó là dành cho các sản phẩm.  Có một cái nhìn xung quanh trang web của chúng tôi, và bạn sẽ thấy một số trong những sự lựa chọn có sẵn cho bạn.  Chúng tôi không liệt kê tất cả các sản phẩm của chúng tôi-đó là chỉ là quá nhiều.

 LLDPE - phiên bản dài

Polyethylene mật độ tuyến tính thấp (LLDPE) là một loại polymer tuyến tính đáng kể (polyethylene), với số lượng lớn các chi nhánh ngắn, thường được thực hiện bởi copolymerization ethylene olefin với chuỗi dài hơn. Polyethylene mật độ thấp tuyến tính khác cấu trúc từ polyethylene mật độ thấp thông thường bởi vì sự vắng mặt của chuỗi dài phân nhánh. Các tuyến tính kết quả từ quá trình sản xuất khác nhau của LLDPE và LDPE LLDPE. Nói chung, LLDPE được sản xuất ở nhiệt độ thấp hơn và áp lực bởi copolymerization của ethylene và olefin alpha cao hơn butene, hexene, hoặc octene. Copolymerization quá trình sản xuất polymer LLDPE có một phân bố trọng lượng phân tử hẹp hơn so với thông thường LDPE và kết hợp với cấu trúc tuyến tính, đặc tính khác biệt đáng kể rheological.

Sản xuất và tài sản

Sản xuất của LLDPE được bắt đầu bằng các chất xúc tác kim loại chuyển tiếp, đặc biệt là Ziegler hoặc loại Philips của chất xúc tác. Quá trình trùng hợp thực tế có thể được thực hiện trong giai đoạn giải pháp hoặc các lò phản ứng pha khí. Thông thường, octene là copolymer trong giai đoạn giải pháp trong khi butene và hexene copolymerized với ethylene trong một lò phản ứng pha khí. Nhựa LLDPE sản xuất trong một lò phản ứng pha khí ở dạng hạt và có thể được bán dưới dạng hạt hoặc chế biến thành những viên. LLDPE có độ bền kéo cao hơn và tác động cao hơn và khả năng chống đâm thủng hơn LDPE. Nó rất linh hoạt và để kéo dài bị căng thẳng. Nó có thể được sử dụng để làm phim mỏng hơn, với sức đề kháng tốt hơn môi trường nứt căng thẳng. Nó có sức đề kháng tốt với hóa chất và bức xạ tia cực tím. Nó có các đặc tính điện tốt. Tuy nhiên nó không phải là dễ dàng để xử lý như LDPE, có độ bóng thấp hơn, và phạm vi hẹp hơn cho việc niêm phong nhiệt.

Chế biến

LDPE và LLDPE có đặc tính dòng chảy duy nhất lý thuyết hoặc chảy. LLDPE là cắt ít nhạy cảm vì hẹp phân phối trọng lượng phân tử và chuỗi ngắn hơn nhánh. Trong quá trình cắt, chẳng hạn như phun ra, LLDPE vẫn nhớt hơn, do đó khó khăn hơn để xử lý hơn một LDPE của chỉ số tan tương đương. Độ nhạy cắt thấp của LLDPE cho phép thư giãn căng thẳng của các chuỗi polymer trong phun ra và do đó các tính chất vật
Phào trang trí Phào chỉ châu Âu là những thanh dài , được thiết, Nhờ những ưu điểm nổi trội trên mà phào chỉ Châu Âu được tin chọn trong việc thiết kế nội thất cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp ở bất cứ nơi
Hệ thống lọc nước giếng khoan vào mùa hè hệ thống nước nóng trung tâm còn tạo, Với quy mô công trình của quý khách, nhu cầu của hệ thống xử lý nước trung tâm lên đến 10 điểm nước ra. Lưu lượng lọc cần đảm bảo 3-7m3/h, áp lức

- Phone: +84-908-744-256